CODE#: 1-20
I.Tên Sản Phẩm – Nguồn Gốc Xuất Xứ:
Tên: Mì Mãn Hán Vị Bò Cay Tô
Xuất xứ: Đài Loan
Sản xuất tại: Uni-President Enterprises Corp
II. Thành phần:
Vắt mì: bột mì, dầu cọ tinh luyện, chất làm dày ( 1420, 401, 422), dầu đậu nành tinh chế, nước, chất nhũ hóa ( 475), lecithin đậu nành, muối, protein lúa mì, dầu mè, chất ổn định ( 501(i), 452(i)), phẩm màu tổng hợp ( 160(i)), chất chống oxy hóa ( 307b).
Gói gia vị: muối, đường, bột hương thịt bò, chất điều vị ( 621, 631,627), bột nước tương, dầu cọ, chiết xuất thịt bò, dầu hạt cải dầu, nước tương, glucose, phẩm màu tổng hợp ( 150a), hành lá sấy khô, đường lactose, bột ngô, maltodextrin, bột hương vị ( tiêu, bột ớt, bột hành tây, bột hồi, bột tỏi, bột gừng).
Gói dầu gia vị: sốt đậu cay, mỡ tinh chế, bơ tinh chế, nước sốt thịt nướng cá chài, tỏi, gừng, bột dừa, hành khô, hạt mè, ớt bột, muối, hoa hồi, quế, thì là, hạt tiêu), màu đỏ tự nhiên ( chứa dầu canola, chiết xuất từ hạt điều đỏ), dầu đậu nành tinh chế, chất chống oxy hóa ( 307b).
Gói sốt thịt bò: nước, thịt bò ( 1,2%), dầu cọ tinh chế, nước tương, sốt đậu cay ( chứa ớt, đậu nành, nước, muối, rượu gạo, hẹ tây, tỏi, ớt, hạt tiêu), tinh bột sắn.
III. Quy cách – Thời hạn:
Khối lượng tịnh: 200/ tô
Ngày sản xuất – Hạn sử dụng: xem trên bao bì.
Thời hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất.
IV. Hướng dẫn sử dụng:
Đun sôi 500ml nước, cho mì vào nấu trong 3 phút. Cho các gói gia vị, sốt dầu, gói thịt bò vào, trộn đều là có thể dùng.
V. Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.