CODE#: 4-2
I.Tên Sản Phẩm – Nguồn Gốc Xuất Xứ:
Tên: Mì Bò Số 1
Xuất xứ: Đài Loan
Sản xuất tại: Weili Food Industry Co., Ltd.
II. Thành phần:
Vắt mì: Bột mì, dầu cọ tinh luyện, tinh bột sắn, muối, nước tương, chất ổn định (Kali Carbonat), chất tạo phức kim loại (natri polyphotphat, natridihydro photphat, natri phyrophosphat), chất làm dày( natri carboxymetyl cellulose), dầu mè, chất chống oxy hóa (tocopherol hỗn hợp), chất làm dày ( Guar gum).
Gói bột gia vị: Bắp cải sấy (glucose, bắp cải), chất điều vị ( Mononatri L-Glutamat, Dinatri succinat, dinatri 5′-inosinat, dinatri 5′-guanylat), rau sấy, maltodextrin, muối, cà rốt sấy, bột nêm, nước tương ( bột nước tương, muối, bột chiết xuất nấm men, dextrin, bột hành, chất điều vị ( dinatri 5′-inosinat, dinatri 5’guanlylat), phẩm màu caramel, bơ sữa), ớt bột, bột gia vị hỗn hợp ( đạm đậu nành, Mononatri L-Glutamat, muối, glucose, maltodextrin, bột chiết xuất nấm men, chất chống đông vón ( silicon dioxide), dầu cọ, dầu hướng dương), bột gia vị ( hành lá, mè, bột dừa, gừng, tỏi, ớt, chất làm dầy ( guar gum), hạt tiêu, canxi photphat.
Gói dầu gia vị: bơ tinh luyện, chất điều vị ( Mononatri L-Glutamat, dinatri 5′-inosinat, dinatri 5’guanlylat, DL-Alanin, dinatri succinat), dầu cọ tinh luyện, mỡ heo tinh luyện, nước tương, dầu mè, muối, đường, bột ngũ vị hương ( quế, thì là, rau mùi, đinh hương, hoa hồi, mùi tây), bột ớt màu đỏ ( chiết xuất ớt, dầu hướng dương, ), chất chống oxy hóa (tocopherol hỗn hợp)
Gói sốt thịt bò kho: nước, thịt bò, nước tương, tinh bột sắn, mắm tỏi ( tỏi, muối), dầu mè, gừng, chất điều vị ( Mononatri L-Glutamat, Dinatri succinat), ớt bột, bột ngũ vị (quế, thì là, rau mùi, đinh hương, hoa hồi, mùi tây), bột hoa hồi, muối ăn.
Gói tương ớt: Tương ớt ( ớt, muối), mỡ heo tinh luyện, dầu cọ tinh luyện, dầu mè, sốt tỏi ( tỏi, muối), đường, tương đậu ( đậu nành, nước, muối), muối, tương ớt, chiết xuất ( ớt, dầu đậu nành), chất điều chỉnh độ acid (acid citric), gia vị, chất chống oxy hóa ( tocopherol hỗn hợp).
III. Quy cách – Thời hạn:
Khối lượng tịnh: 200g / ly
Ngày sản xuất – Hạn sử dụng: xem trên bao bì.
Thời hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất.
IV. Hướng dẫn sử dụng:
Sau khi mở nắp, đổ gói bột nêm và gói dầu vào nước sôi. Đặt túi thịt hầm trên nắp tô để làm ấm trước. Chờ trong 3 phút, đổ gói thịt hầm vào trộn đều với các thành phần và có thể thưởng thức.
V. Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.