CODE#: 4-3
I.Tên Sản Phẩm – Nguồn Gốc Xuất Xứ:
Tên: Mì Heo Số 1
Xuất xứ: Đài Loan
Sản xuất tại: Weili Food Industry Co., Ltd.
II. Thành phần:
Vắt mì: Bột mì, dầu cọ tinh luyện, tinh bột sắn, muối, nước tương, chất ổn định (Kali Carbonat), chất tạo phức kim loại (natri polyphotphat, natridihydro photphat, natri phyrophosphat), chất làm dày( natri carboxymetyl cellulose), dầu mè, chất chống oxy hóa (tocopherol hỗn hợp), chất làm dày ( Guar gum).
Gói bột gia vị: Muối, chất điều vị ( Mononatri L-Glutamat, Dinatri succinat, dinatri 5′-inosinat, dinatri 5′-guanylat, DL-Alanin), cà rốt sấy ( cà rốt, đường glucose), maltodextrin, hẹ tây sấy, bột hương vị thịt heo ( muối, dextrin, lactose, bột nước tương, protein thủy phân ( đậu nành, ngô, lúa mì), chất điều vị ( Mononatri L-Glutamat), dầu hạt cải tinh luyện, đường, chiết xuất thịt heo, bột hành, chất điều vị ( Dinatri succinat, dinatri 5′-inosinat, dinatri 5’guanlylat, DL-Alanin, glycine), glucose), bột hương vị thịt hun khói [( thịt hun khói, cà chua, hành tây, men bia), dextrin, chất điều vị ( Mononatri L-Glutamat, protein thủy phân, đường, muối, mỡ heo, thịt heo, ngô, tỏi, gừng,phẩm màu caramel, chất điều vị (Dinatri succinat, dinatri 5’guanlylat), chất chống đông vón ( silicon dioxide)], phẩm màu caramel, bột hương vị thịt lợn ( chiết xuất từ thịt lợn, mỡ lợn, dextrin, muối), canxi photphat, ớt bột.
Gói dầu gia vị: mỡ heo tinh luyện, dầu cọ tinh luyện, nước tương, hành tím, sốt shacha ( dầu đậu nành, cá khô, tỏi, bột gừng, bột dừa, hành khô, mè, tôm, ớt bột, muối, bột cà ri, hạt tiêu), nước sốt tỏi ( tỏi, muối), dầu mè, chiết xuất thịt heo ( muối, mỡ heo, nước, chiết xuất thịt heo, nước tương, chất điều vị (Mononatri L-Glutamat), hành tây, chiết xuất cà rốt, đường, phẩm màu caramel, chất điều vị (Mononatri L-Glutamat,dinatri 5′-inosinat, dinatri 5′-guanylat), chất làm dày ( guar gum), đường, giấm đen, bột ngũ vị hương ( quế, thì là, rau mùi, đinh hương, hoa hồi, mùi tây), quế, bột chiết xuất ớt ( chiết xuất ớt, dầu hướng dương), chất chống oxy hóa (tocopherol hỗn hợp).
Gói sốt thịt heo kho: nước, thịt heo, xì dầu, đường, mắm tỏi ( tỏi, muối), tinh bột sắn, hẹ tây, dầu mè, dấm đen, bột ngũ vị (quế, thì là, rau mùi, đinh hương, hoa hồi, mùi tây).
Gói tương ớt: Tương ớt ( ớt, muối), mỡ heo tinh luyện, dầu cọ tinh luyện, dầu mè, sốt tỏi ( tỏi, muối), đường, tương đậu ( đậu nành, nước, muối), muối, tương ớt, chiết xuất ( ớt, dầu đậu nành), chất điều chỉnh độ acid (acid citric), gia vị, chất chống oxy hóa ( tocopherol hỗn hợp).
III. Quy cách – Thời hạn:
Khối lượng tịnh: 200g / ly
Ngày sản xuất – Hạn sử dụng: xem trên bao bì.
Thời hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất.
IV. Hướng dẫn sử dụng:
Sau khi mở nắp, đổ gói bột nêm và gói dầu vào nước sôi. Đặt túi thịt hầm trên nắp tô để làm ấm trước. Chờ trong 3 phút, đổ gói thịt hầm vào trộn đều với các thành phần và có thể thưởng thức.
V. Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.