CODE#: 1-20
I.Tên Sản Phẩm – Nguồn Gốc Xuất Xứ:
Tên: Mì Bò Tứ Xuyên
Xuất xứ: Đài Loan
Sản xuất tại: Uni-President Enterprises Corp.
II. Thành phần:
Vắt mì: bột mì, dầu cọ tinh luyện, chất làm dày ( INS 1420, INS 401), nước, chất nhũ hóa ( INS 471, INS 322 (i)), muối, protein lúa mì, chất ổn định ( INS 452i, INS 501(i)), chất tạo xốp (INS 500i), bột protein, chất chống oxy hóa (INS 307b), phẩm màu tự nhiên (160a(ii)).
Gói gia vị: muối, đường, chất điều vị (INS 621), bột hương vị thịt bò, hạt tiêu, bột ớt, chất ổn định (INS 508), chiết xuất nấm men, glucose, protein cá, hành sấy, bột ớt, caramel, tỏi, gia vị, chất điều vị (INS 631, INS 627, INS 364(ii)), đường frutose, bột hồi, chất điều chỉnh độ acid (INS 341(iii)).
Gói dầu nêm: dầu cọ tinh luyện, mỡ lợn tinh luyện, đậu, muối, gạo lên men, gừng, tỏi, hạt tiêu, chiết xuất ớt, chiết xuất hạt tiêu.
Gói nước sốt thịt: nước, thịt bò ( Úc, New Zealand), dầu cọ tinh luyện, tinh bột sắn, đậu, muối, gạo lên men, hành, tỏi, gừng, bột ớt đỏ, bột hồi.
III. Quy cách – Thời hạn:
Khối lượng tịnh: 204g / tô
Ngày sản xuất – Hạn sử dụng: xem trên bao bì.
Thời hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất.
IV. Hướng dẫn sử dụng:
Mở nắp giấy nhôm theo chiều mũi tên, lấy các gói gia vị, gói dầu và đổ vào tô. Cho nước sôi vào đến ngang vạch nước trong tô ( khoảng 500ml) và ấn giấy nhôm lại vị trí ban đầu.
Để gói nước sốt thịt trên nắp tô làm ấm 3 phút, mở nắp giấy nhôm trên tô rồi đổ gói nước sốt thịt, trộn đều và thưởng thức.
V. Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.