CODE#: 4344
I.Tên Sản Phẩm – Nguồn Gốc Xuất Xứ:
Tên: Cơm Nếp Bát Thảo
Xuất xứ: Việt Nam
Sản xuất tại: Cơ Sở SX-KD Thực Phẩm Cầu Đen
II. Thành phần:
Gạo nếp, nấm đông cô, thịt heo, đậu phộng, hành phi, muối, đường, dầu mè, chất điều vị (621).
III. Quy cách – Thời hạn:
Khối lượng tịnh: 250g/ gói
Ngày sản xuất – Hạn sử dụng: xem trên bao bì.
Thời hạn sử dụng: 03 tháng kể từ ngày sản xuất.
IV. Hướng dẫn sử dụng:
Rã đông sản phẩm 30 phút. Sau đó, hấp cách thủy 15 phút là có thể sử dụng. Cơm nếp dùng ngon khi còn nóng và ăn kèm tương ớt Đài Loan.
V. Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản sản phẩm ngăn đông tủ lạnh, hoặc nhiệt độ dưới 0 độ C.