CODE#: 431-A
I.Tên Sản Phẩm – Nguồn Gốc Xuất Xứ:
Tên: Lạp Xưởng Nguyên Vị
Xuất xứ: Việt Nam
Sản xuất tại: Cơ Sở SX-KD Thực Phẩm Cầu Đen
II. Thành phần:
Thịt heo, mỡ heo, ruột heo, đường saccarose, trứng cá chuồn, muối, ngũ vị hương, chất điều vị ( 621).
III. Quy cách – Thời hạn:
Khối lượng tịnh: 500g/ gói.
Ngày sản xuất – Hạn sử dụng: xem trên bao bì.
Thời hạn sử dụng: 03 tháng kể từ ngày sản xuất.
IV. Hướng dẫn sử dụng:
Luộc sơ sản phẩm trong 5 phút. Sau đó, chiên lại với dầu nóng. Lạp xưởng có thể kết hợp cùng rau củ ngâm chua, bánh mì, cơm trắng. Ngoài ra, đây còn là nguyên liệu rất phù cho món cơm chiên.
V. Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ dưới 0 độ C.