CODE#: 4361
I.Tên Sản Phẩm – Nguồn Gốc Xuất Xứ:
Tên: Bánh Ú
Xuất xứ: Việt Nam
Sản xuất tại: Cơ Sở SX-KD Thực Phẩm Cầu Đen
II. Thành phần:
Gạo nếp, nấm đông cô, mì căn, đậu phộng, hạt sen, sườn non chay, hành phi, muối, đường, chất điều vị (621).
III. Quy cách – Thời hạn:
Khối lượng tịnh: 250g/ cái
Ngày sản xuất – Hạn sử dụng: xem trên bao bì.
Thời hạn sử dụng: 03 tháng kể từ ngày sản xuất.
IV. Hướng dẫn sử dụng:
Bánh không cần rã đông, luộc với nước sôi khoảng 10 phút. Sau đó, vớt bánh ra và hấp cách thủy trong 15-20 phút là có thể sử dụng. Bánh dùng ngon khi còn nóng và ăn kèm tương ớt Đài Loan.
V. Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản sản phẩm ngăn đông tủ lạnh, hoặc nhiệt độ dưới 0 độ C.