CODE#: V-8
I.Tên Sản Phẩm – Nguồn Gốc Xuất Xứ:
Tên: Bánh Xoắn Mật Ong
Xuất xứ: Đài Loan
Sản xuất tại: Ming Chi Food Co., Ltd.
II. Thành phần:
Bột mì, dầu cọ, đường, đường maltose, mè, mật ong, chất tạo xốp (E500(ii)), men, muối. Sản phẩm chứa lúa mì.
III. Quy cách – Thời hạn:
Khối lượng tịnh: 250g/ gói.
Ngày sản xuất – Hạn sử dụng: xem trên bao bì.
Thời hạn sử dụng: 10 tháng kể từ ngày sản xuất.
IV. Hướng dẫn sử dụng:
Dùng trực tiếp.
V. Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp.