CODE#: 4356
I.Tên Sản Phẩm – Nguồn Gốc Xuất Xứ:
Tên: Bánh trôi nước nhân đậu phộng
Xuất xứ: Đài Loan
Sản xuất tại: Laurel Industrial Co., Ltd.
II. Thành phần:
Gạo nếp ( 47%), nước ( 25%), đường (9%), shortening (9%) (dầu cọ, dầu hạt cọ hydro hóa hoàn toàn, dầu cọ olein), shortening (3%) ( dầu cọ, dầu đậu nành), bột đậu phộng (7%).
III. Quy cách – Thời hạn:
Khối lượng tịnh: 200g/ hộp.
Ngày sản xuất – Hạn sử dụng: xem trên bao bì.
Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
IV. Hướng dẫn sử dụng:
Nấu chín trước khi dùng. Không cần rã đông, đun nước sôi lên, sau đó thả bánh trôi vào đun nóng lên, nước sôi thì mở nhỏ lửa, đợi bánh trôi nổi lên tầm 5 đến 8 phút là có thể ăn được.
Lưu ý: Nếu không sử dụng hết sau khi mở bao bì, cần đóng kín bao bì lại và để bảo quản đông lạnh rồi nhanh chóng sử dụng hết.
V. Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ dưới -18 độ C.