CODE#: TJ-72
I.Tên Sản Phẩm – Nguồn Gốc Xuất Xứ:
Tên: Bánh Puff Vị Dâu
Xuất xứ: Đài Loan
Sản xuất tại: I-Mei Foods Co.,Ltd.
II. Thành phần:
Dầu thực vật ( dầu cọ, dầu hạt cải, chất nhũ hóa ( mono- và diglycerid của axit béo, propylene glycol este của axit béo), chất chống oxy hóa ( hỗn hợp tocopherols đậm đặc)), trứng, bột mì, đường, đạm váng sữa, lactose, sữa bột, bột dâu tây, lecithin đậu nành, hương dâu nhân tạo, axit xitric, chất chống oxy hóa ( axit ascorbic)
III. Quy cách – Thời hạn:
Khối lượng tịnh: 57g/ hộp
Ngày sản xuất – Hạn sử dụng: xem trên bao bì.
Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
IV. Hướng dẫn sử dụng:
Dùng trực tiếp sau khi mở.
V. Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.