CODE#: GF-10
I.Tên Sản Phẩm – Nguồn Gốc Xuất Xứ:
Tên: Bánh Ngọc Hoàng Trứng Muối
Xuất xứ: Đài Loan
Sản xuất tại: Feng Ji Food Co., Ltd.
II. Thành phần:
Bột mì, bơ, trứng muối, đường mía, bột khoai tây, bột sữa, bơ thực vật, dầu đậu nành, đường
III. Quy cách – Thời hạn:
Thể tích thực: 300g / hộp
Ngày sản xuất – Hạn sử dụng: xem trên bao bì.
Thời hạn sử dụng: 04 tháng kể từ ngày sản xuất.
IV. Hướng dẫn sử dụng:
Dùng trực tiếp.
V. Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản dưới 25 độ C. Nếu sử dụng không hết một lần sau khi mở túi, vui lòng bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.